BÓNG LED T8 1M2 20W NHÔM – NHỰA

Bóng Led Tube T8 1m2 công suất 20W tuổi thọ dài, tiết kiệm điện đến 70% so với bóng đèn huỳnh quang. Kết cấu tháo lắp đơn giản, tiện lợi, chắc chắn.

Ứng dụng: 
– Bóng Led Tube T8 1m2 20w áp dụng công nghệ LED tiên tiến chất lượng cao, vượt trội về độ bền và tuổi thọ so với các loại đèn huỳnh quang. Công suất đạt đến 18W đáp ứng mọi nhu cầu về kỹ thuật.
– Thân đèn và tản nhiệt được thiết kế bằng hợp kim nhôm cao cấp giúp sản phẩm hạn chế sự tỏa nhiệt.
– Được sử dụng phổ biến trong việc trang trí âm trần, chiếu hắt sáng, người sử dụng có thể tùy biến bằng cách đấu nối các đèn led tiếp rất nhiều bóng với nhau để trở thành một dải ánh sáng đều một cách đơn giản.
– Ánh sáng tốt và đều do sản phẩm được thiết kế và cấu thành từ một dãy rất nhiều mắt led dọc thân đèn.
– Sản phẩm hoạt động êm dịu, nhẹ nhàng, có mặt kính chống lóa bảo vệ nên không nhấp nháy khi không đủ điện. Đặc biệt không bị đen 2 đầu như sử dụng đèn huỳnh quang.
– Led Tube T8 1m2 20w không sản sinh ra các loại tia gây hại cho sức khỏe như UV, tia cực tím trong quá trình sử dụng, đảm bảo thân thiện với môi trường.

Ưu điểm đèn tuýp LED

– Đèn tuýp LED có ưu điểm vượt trội so với đèn huỳnh quang là tiết kiệm điện đến 50% và tuổi thọ gấp đến 5 lần.

– Cùng với đó đèn tuýp LED có ánh sáng trung thực, không rung, không nháy, khởi động rất nhanh, gần như là tức thì.

– Đèn tube LED T5 – 0,6m có công suất 8W có thể cho độ sáng tương đương với một chiếc đèn huỳnh quang T5 có công suất 16W có cùng chiều dài. Bên cạnh đó tuýp LED T5 không sử dụng các chất độc hại như thủy ngân, lưu huỳnh … đồng thời ánh sáng là ánh sáng sạch, không có các tia tử ngoại.

– Mặt tán quang bằng nhưa PMMA, có độ xuyên sáng lên tới 90%. Giúp ánh sáng không bị suy giảm quá nhiều khi truyền qua.

– Chip LED có hiệu suất đạt 90 – 100 lum/W. Với chỉ số hoàn màu >75 cho ánh sáng trung thực.

– Thân đèn bằng nhôm, giúp tản nhiệt tốt, giữ cho chip LED hoạt động ổn định lâu bền.

Ứng dụng của đèn Tube LED

Đèn Tube LED hiện tại có hai dòng chính là đèn tuýp LED T8 và đèn tuýp LED T5.

– Ứng dụng chính của đèn tube LED T8 là chiếu sáng cơ bản trong dân dụng và công nghiệp.

− Nhìn vào bảng trên người tiêu dùng có thể thấy được rằng: cứ hàng ngày khi sử dụng 1 bóng đèn huỳnh quang thường ( bình quân 10 giờ/ ngày) vậy 1 tháng người tiêu dùng phải rút hầu bao chi trả số tiền là 45,000 đồng. Nêú nhìn về góc độ 1 bóng thì số tiền đó không cao, nhưng khi sử dụng số lượng bóng nhiều thì số tiền đó là cả một vấn đề.

− Vậy khi sử dụng tuýp led người tiêu dùng chỉ phải trả 16,200đ/ tháng. Vậy ta tiết kiệm được 25,200đ/tháng. Trong khi đó tuổi thọ của đèn Led ít nhất là 40,000 giờ.

− Tóm lại: Người tiêu dùng thông mình là khi chọn mua sản phẩm tuýp led thì đừng đắn đo số tiền chi ban đầu, mà ta nghĩ tới cả một quá trình sử dụng. qua đó giảm chi phí sinh hoạt, góp phần bảo vệ nguồn năng lượng đang thiếu thốn hiện nay.