BÓNG LED T8 6 TẤC 10W NHÔM – NHỰA

Ứng dụng: 
– Bóng Led Tube T8 6 tấc 10w áp dụng công nghệ LED tiên tiến chất lượng cao, vượt trội về độ bền và tuổi thọ so với các loại đèn huỳnh quang. Công suất đạt đến 18W đáp ứng mọi nhu cầu về kỹ thuật.
– Chúng tôi chuyên sản xuất lắp ráp Led tại thị trường Việt Nam
– Thân đèn và tản nhiệt được thiết kế bằng hợp kim nhôm cao cấp giúp sản phẩm hạn chế sự tỏa nhiệt.
– Được sử dụng phổ biến trong việc trang trí âm trần, chiếu hắt sáng, người sử dụng có thể tùy biến bằng cách đấu nối các đèn led tiếp rất nhiều bóng với nhau để trở thành một dải ánh sáng đều một cách đơn giản.
– Ánh sáng tốt và đều do sản phẩm được thiết kế và cấu thành từ một dãy rất nhiều mắt led dọc thân đèn.
– Loại đèn pha led này được làm bằng đế nhôm tản nhiệt.
– Sản phẩm hoạt động êm dịu, nhẹ nhàng, có mặt kính chống lóa bảo vệ nên không nhấp nháy khi không đủ điện. Đặc biệt không bị đen 2 đầu như sử dụng đèn huỳnh quang.
– Led Tube T8 6 tấc 10w không sản sinh ra các loại tia gây hại cho sức khỏe như UV, tia cực tím trong quá trình sử dụng, đảm bảo thân thiện với môi trường.

Thong số đèn Led Tuyp T8 10W

− Công nghệ Led du nhập vào thị trường VIỆT NAM mạn nhất là cuối năm 2013, sự phát triển mạnh mẽ của đèn Led đã được người tiêu dùng đón nhận mạnh mẽ.

− Có thể nói: ta không thể phủ nhận rằng đèn led là một dạng đèn tối ưu trong tương lai, nhưng tại thời điểm này công nghệ Led vẫn là số 1 hiện nay.

− Người tiêu dùng hay đặt ra câu hỏi: ” giữa đèn tuýp thường và đèn tuýp led loại bóng nào bền hơn ?” hay: ” nếu sử dụng đèn tuýp led thì tiết kiệm được bao nhiêu tiền cho một tháng?”

Để trả lời câu hỏi mà bấy lâu người tiêu dùng vẫn thắc mắc, chung tôi đưa ra bảng so sánh sau:

 

− Nhìn vào bảng trên người tiêu dùng có thể thấy được rằng: cứ hàng ngày khi sử dụng 1 bóng đèn huỳnh quang thường ( bình quân 10 giờ/ ngày) vậy 1 tháng người tiêu dùng phải rút hầu bao chi trả số tiền là 45,000 đồng. Nêú nhìn về góc độ 1 bóng thì số tiền đó không cao, nhưng khi sử dụng số lượng bóng nhiều thì số tiền đó là cả một vấn đề.

− Vậy khi sử dụng tuýp led người tiêu dùng chỉ phải trả 16,200đ/ tháng. Vậy ta tiết kiệm được 25,200đ/tháng. Trong khi đó tuổi thọ của đèn Led ít nhất là 40,000 giờ.

− Tóm lại: Người tiêu dùng thông mình là khi chọn mua sản phẩm tuýp led thì đừng đắn đo số tiền chi ban đầu, mà ta nghĩ tới cả một quá trình sử dụng. qua đó giảm chi phí sinh hoạt, góp phần bảo vệ nguồn năng lượng đang thiếu thốn hiện nay.